Dịch vụ in ấn

Là một nhà cung cấp dịch vụ in ấn cho các doanh nghiệp, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp trọn gói để khách hàng có một sản phẩm in ấn hoàn hảo, trong đó in ấn là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của công ty chúng tôi. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ In ấn như: 

In Offset

Máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao có thể xử lý bất kỳ công việc in nào với tốc độ nhanh nhất. Việc đầu tư dây chuyền sản xuất khép kín với máy in thế hệ mới giúp sản xuất ra các ấn phẩm hoàn hảo hơn trước đây rất nhiều. Bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng, đặc biệt với công nghệ căn chỉnh màu bằng hệ thống điều khiển tự động, các màu phối phức tạp được chồng khít nhau, tiết liệm lượng giấy bù hao, giúp giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm. 

 

In kỹ thuật số (hay còn gọi là In nhanh)

Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng trong những năm gần đây mong muốn được in ấn số lượng ít để tiết kiệm chi phí và lấy nhanh để phục vụ nhu cầu cấp bách của công việc, Thiên Sóng đã cho ra đời dịch vụ in nhanh (hay còn gọi là in kỹ thuật số).

Khách hàng chỉ cần gửi file qua email hoặc gửi trực tiếp trên website, trong vòng 24 giờ sẽ nhận được sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng in ấn không khác biệt quá nhiều so với sản phẩm in offset.

"Nâng tầm giá trị thương hiệu của Bạn là nhiệm vụ của chúng tôi"
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

In ấn Thiên Sóng - ThienSong Design & Printing

VPGG: 84T/9 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028.2229.6763 - 0903.730.831 - 0903.995.488

Email: inanthiensong@gmail.com - thiensonginan@gmail.com

Website: www.inanthiensong.com - www.hopcaocap.com - www.innhanhthiensong.com - www.innhanh24gio.com


Bài viết liên quan

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt