Set hộp quà tặng Tết 2018

Với ưu thế là nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp, Thiên Sóng cung cấp luôn set hộp quà tết các mặt hàng quà tết nhằm giảm chi phí tối đa cho khách hàng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, món quà đảm bảo chất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp tiện ích cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có có nhu cầu quà tặng cao cấp. Đến với chúng tôi, quý khách chắc chắc sẽ hài lòng nhất về quà tặng của mình: 

Quà Tết chất lượng cao

Thiên Sóng đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, là công ty có nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp, chúng tôi lấy chữ “tín” và chữ “tâm” làm kim chỉ nam nên toàn bộ sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao. Những sản phẩm trong set quà luôn đảm bảo là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Xem tại đây

Mẫu mã đẹp và sang trọng

Thiên Sóng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bao bì, hộp cao cấp cho các doanh nghiệp vì thế chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đó là mong muốn có một món quà tết ấn tượng với đối tác.

Toàn bộ những set quà quà tết của Thiên Sóng đều thiết kế theo những phong cách riêng, độc đáo, hấp dẫn mà không kém phần sang trọng, đảm bảo những món quà này sẽ làm khách hàng hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ nhận đặt hàng thiết kế quà theo yêu cầu từ bao bì cho đến sản phẩm bên trong. Nếu quý khách muốn có một set quà tặng độc nhất, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Xem sản phẩm tại đây


Giá cả hợp lý

Thiên Sóng Premium Packaging tự tin cam kết rằng giá cả dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là hợp lý nhất thị trường hiện nay. Tương xứng với giá cả là chất lượng của sản phẩm, giá của từng món quà được công khai rõ ràng theo từng mục nên đảm bảo không có sự bất hợp lý nào.

Giao hàng đảm bảo tận nơi

Một trong những dịch vụ hỗ trợ của Thiên Sóng được khách hàng nhiều năm qua khiến khách hàng lựa chọn đó là chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Những đơn hàng có giá từ 1.000.000 đ trở lên trong nội thành Tp.HCM sẽ được giao hàng miễn phí. Đối với những đơn hàng dưới 1,000.000 đ và những địa chỉ ngoại thành quý khách vui lòng thanh toán 0.000 đ  hỗ trợ cước phí giao hàng.

Nâng tầm giá trị thương hiệu cho Bạn là nhiệm của chúng tôi!

 

Bài viết liên quan

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt