Dịch vụ Thiết kế

Chúng tôi tư vấn, thiết kế sản phẩm in ấn thể hiện nét văn hóa riêng của từng doanh nghiệp cũng như phong cách của mỗi cá nhân.

Thiết kế không chỉ là có một logo, hình ảnh, màu sắc. Thiết kế phải luôn gắn liền với chiến lược phát triển của sản phẩm. Để làm được điều đó nhà thiết kế cần phải hiểu khách hàng, hiểu rõ về đặc trưng của sản phẩm và thấu hiểu mong muốn của khách hang,

Mỗi bao bì sản phẩm luôn mang một thông điệp. Xác định thông điệp đặt ra càng rõ ràng, khả năng thành công của bao bì càng cao. Có thể thấy, bao bì cũng như quần áo, để mặc cho đẹp và thể hiện được cá tính, Ban rất cần một người may đo hiểu bạn, từ số đo các vòng cho đến cá tính. Vậy chọn người may đo thể nào đây? Có một doanh nhân đã từng chia sẻ  “Không nên quá chú tâm vào danh sách khách hàng trong hồ sơ của nhà thiết kế. Điều quan trọng nhất là họ hiểu được sản phẩm và mong  muốn của bạn. Quan trọng hơn, hai bên phải hợp nhau để làm việc cùng nhau”. 

Vì sao Khách hàng đã chọn Thiên Sóng Premium Packaging hơn 10 năm qua?

Thiên Sóng có một lượng khách hàng ổn định trong suốt 10 năm qua dù hiện nay đã có rất nhiều công ty in ấn, thiết kế và sản xuất bao bì tại Tp.HCM ra đời. Khách hàng chọn Thiên Sóng để may đo cho sản phẩm của họ chính vì họ tin tưởng Thiên Sóng hiểu điều mong muốn của họ; Thiên Sóng phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Chỉ cần ngồi tại văn phòng dành vài phút để đưa ra yêu cầu qua email hoặc điện thoại - việc còn lại đã có Thiên Sóng lo. "Đặt hàng online - giao hàng tận tay" là chính sách của Thiên Sóng.

Nếu Bạn đang băn khoăn về "ngoại hình" cho đứa con tinh thần của Bạn, hãy đừng ngần ngại gọi Thiên Sóng Premium Packaging.


"Nâng tầm giá trị thương hiệu của Bạn là nhiệm vụ của chúng tôi"


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

In ấn Thiên Sóng - ThienSong Design & Printing

VPGG: 84T/9 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028.2229.6763 - 0903.730.831 - 0903.995.488

Email: inanthiensong@gmail.com - thiensonginan@gmail.com

Website: www.inanthiensong.com - www.hopcaocap.com - www.innhanhthiensong.com - www.innhanh24gio.com


Bài viết liên quan

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt