Giới thiệu Thiên Sóng Premium Packaging

Image Intro

Thiên Sóng Premium Packaging - trực thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Sóng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy và in OFFSET, in NHANH (in kỹ thuật số) các loại ấn phẩm văn phòng, ấn phảm quảng cáo. Máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế nhiệt tình, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về sản phẩm in ấn. Phương châm hoạt động của Công ty Thiên Sóng chính là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi luôn chăm chút và trách nhiệm với từng sản phẩm và dịch của mình.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Thiên Sóng đã trở thành một đơn vị có thương hiệu và uy tín trong ngành In ấn, thiết kế và sản xuất bao bì. Công ty Thiên Sóng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra những giải pháp xây dựng và phát triển doanh nghiệp thông qua hệ thống nhận dạng thương hiệu bằng các ấn phẩm quảng cáo như catalogue, name card, tờ rơi, poster, bìa sơ mi.... và đặc biệt là sản xuất HỘP CAO CẤP.

Mỗi doanh nghiệp ra đời đều mang một sứ mệnh tạo ra giá trị cho khách hàng, chúng tôi tin rằng sản phẩm in ấn, bao bì chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp có thể truyền tải được những thông điệp, thể hiện được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp cũng như có thể giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng một cách tốt nhất. Hãy để In ấn Thiên Sóng cùng Bạn tạo nên những sản phẩm, bao bì ấn tượng và đẳng cấp, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và xác lập vị thế của mình.

Đến với THIÊN SÓNG PREMIUM PACKAGING, quý khách sẽ đươc:
♥ Tư vấn, chăm sóc tận tình
♥ Giao hàng tận nơi, đúng hạn
♥ Hỗ trợ thiết kế
♥ Giá rẻ so với thị trường
♥ Sản phẩm đẹp, chất lượng

​Nâng tầm giá trị thương hiệu cho Bạn là nhiệm vụ của chúng tôi!

Tầm nhìn

Image Box
Với đội ngũ trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác hàng đầu cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn các ấn phẩm quảng cáo, văn phòng và sản xuất bao bì đặc biệt là hộp cao cấp cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài.

Sứ mệnh

Image Box
Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn và bao bì chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và xác lập vị thế của mình. Đồng thời, góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ in ấn - thiết kế - sản xuất thương hiệu Việt.

Giá trị cốt lõi

Image Box
Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và chữ 'tâm' đặt trên tất cả. Tất cả mọi thành viên của In ấn Thiên Sóng đều làm việc với tinh thần đoàn kết, sự trung thực, và trách nhiệm cao nhất với công việc và nhiệm vụ của mình.